bạn đang tìm đệm vi sinh dạng tổ ong tại tây ninh, hãy đến với chúng tôi, nhà sx đệm vi sinh dạng tổ ong tại tây ninh chúng tôi nhận sản xuất đệm vi sinh dạng tổ ong cho hàng nghìn các công trình xử lý nước thải trên toàn quốc, chất lượng hàng đã được kiểm định trên các công trình.  với giá cả hợp lý nhất đi kèm với chất lượng tốt. chúng tôi nhận sx đệm vi sinh dạng tổ ong theo kích thước khách hàng yêu cầu.

Đệm vi sinh dạng tổ ong

đệm vi sinh dạng tổ ong là một tấm vật liệu nhựa PVC hoặc PET thiết kế hình chữ nhật, bên trong lồi lõm giống như tổ ong thật. Khi thi công lắp đặt, các tấm đệm vi sinh dạng tổ ong được dán chồng lên nhau nhờ keo dính giữa các mấu được thiết sẵn. Vi sinh bám vào bề mặt của đệm vi sinh dạng tổ ong tạo thành lớp màng và phát triển trên lớp màng bắt đầu quá trình phân hủy sinh học, sau đó chúng phát triển lớp màng dày lên giai đoạn này phân hủy sinh học là cao hất. Giai đoạn cuối cùng Sau khi phát triển đến độ dày nhất định, lớp màng không dày lên nữa và trở nên ổn định. vi sinh sẽ tróc ra khỏi bề mặt của đệm vi sinh dạng tổ ong. Sự trao đổi chất diễn ra để phân hủy chất hữu cơ thành CO2 và nước.

Ứng dụng của Đệm vi sinh dạng tổ ong

Đệm vi sinh dạng tổ ong được dùng trong các công trình xử lý nước thải nhằm mục đích tăng hiệu xuất xử lý của toàn hệ thống. Chúng được sử dụng chủ yếu trong giai đoạn xử lý sinh học dùng trong các bể Aeroten, xử lý sinh học yếm khí UASB.

 

Thông số kỹ thuật và hình ảnh của đệm vi sinh dạng tổ ong:

Kích thước 1000mm x 500mm

Nhiệt độ làm việc : 50 – 80 độ C.

Áp suất làm việc: 1-1,5 bar

Độ dày:0.25-0.35

Vật liệu: nhựa PVC.

Sản xuất: Việt Nam

đệm vi sinh dạng tổ ong

XEM THÊM SẢN PHẨM TRONG XỬ LÝ NƯỚC

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 0915871636

 

 

Trả lời