NTV

CHẤT LƯỢNG TRONG THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG

Công ty TNHH Công Nghệ Môi Trường Nam Trung Việt được thành lập từ năm 2012 bởi một nhóm Kỹ Sư trẻ tuổi tài năng đã thành công trong lĩnh vực Thiết kế Thi công Công trình Xử lý Nước thải tại Viện Tài nguyên Môi trường.Trước khi những thành viên này quyết định rời khỏi viện để phát triển sự nghiệp riêng. Thương hiệu Nam Trung Việt ra đời từ đó
Trong quá trình phát triển, NTV đã trải qua rất nhiều khó khăn Hiện tại, NTV tập trung vào những lĩnh vực chính như:
Thiết kế các Công trình xử lý nước thải, công trình xử lý nước tinh khiết, thi công các hạng mục của công trình, Sản xuất đệm vi sinh, giá thể vi sinh, tấm lắng lamen.
Bằng đường lối lãnh đạo và định hướng phát triển đúng đắn, hiện nay,NTV là một trong số ít doanh nghiệp Thiết kế các Công trình xử lý nước thải, công trình xử lý nước tinh khiết được đánh giá uy tín hàng đầu của Tp HCM.
Với chủ trương hoạt động phát triển bền vững, gắn liền lợi ích kinh doanh với lợi ích cộng đồng cùng hàng nghìn công trình “Chất lượng trong thi công” tiêu biểu trải dọc đất nước hình chữ S, NTV tự hào là đối tác tin cậy của Quý Đối tác trên toàn quốc.

CÁC DỊCH VỤ CỦA NAM TRUNG VIỆT

DỊCH VỤ XÂY DỰNG HỆ THỐNG XỬ LÝ

Dịch vụ chủ chốt tạo nên thương hiệu NTV

THI CÔNG TỪNG HẠNG MỤC HOÀN THIỆN

NTV tự hào gắn tên trên công trình toàn quốc

THIẾT KẾ HỆ THỐNG XỬ LÝ

Tự tin khảng định thương hiệu trên toàn quốc

SẢN XUẤT, ĐỆM VI SINH, GIÁ THỂ VI SINH

Cam kết giá tốt và chất lượng

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

NTV luôn cố gắng đáp ứng tốt nhu cầu Thiết kế – Thi công công trình của quý Doanh nghiệp với chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đây cũng chính là sứ mệnh mà NTV lấy làm thước đo sự uy tín và hiệu quả hoạt động. Với mong muốn góp một phần nhỏ bé trong bảo vệ Môi trường vì màu xanh của Hành tinh, NTV hướng tới mục tiêu trở thành Doanh nghiệp Tư vấn, Thiết kế Công trình Xử lý Nước thải mang thương hiệu Quốc gia và là Đơn vị thi công chuyên nghiệp quy mô tại Tp HCM và trên toàn Quốc. Không chỉ tập trung phát triển kinh doanh, đầu tư nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, NTV còn chú trong phát triển văn hóa Doanh nghiệp nhằm phục vụ tốt nhất việc chinh phục thị trường băng uy tín, tầm ảnh hưởng của năng lực cạnh tranh.

       

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ MÔI TRƯỜNG NAM TRUNG VIỆT (NTV)

Trụ sở: 88-90 đường số 3, KDC Him lam, trường thọ, thủ đức, Tp HCM

Điện thoại: 08.37312244

Hotline: 0915871636

Email: namtrungviet.envi@gmail.com

       

Nam Trung Việt